Thư viện

Tìm kiếm:

After The Welfare State (Hướng đến kỷ nguyên hậu nhà nước phúc lợi)

LoạiĐại chúng
Tác giảTom Palmer
Dịch giả
Năm xuất bản0
Nhà xuất bản1
Tái bản
Trang0
Tài liệu (bản mềm)

Nội dung:

Những bài luận trong cuốn sách này không phải là những lời cuối về quá khứ, hiện tại và tương lai của nhà nước phúc lợi. Hoàn toàn ngược lại. Chúng xuất hiện ở đây với hi vọng sẽ khuyến khích thêm nhiều suy ngẫm, nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng về chủ đề này. Một số bài luận được trình bày theo phong cách hàn lâm và một số bài được trình bày theo phong cách báo chí; chúng được tổng hợp từ nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau. Hi vọng rằng chúng sẽ mang đến những giá trị nhất định cho người đọc.

 

Khi nhà nước phúc lợi bắt đầu đổ vỡ, nổ tung hoặc thoái lui, cần đặt câu hỏi tại sao điều đó lại xảy ra. Nhà nước phúc lợi đã đóng vai trò gì trong việc tạo ra các cuộc khủng hoảng quốc tế? Nhà nước phúc lợi đến từ đâu, hoạt động như thế nào, và đã thế chỗ cho cái gì? Cuối cùng, cái gì sẽ tiếp nối cái hệ thống không thể duy trì được của ngày hôm nay? Quyển sách mỏng này sẽ giúp người đọc trăn trở với những câu hỏi này và hơn thế nữa.

Giới thiệu tác giả:

Tom Gordon Palmer (sinh năm 1956 tại Bitburg-Mötsch , Tây Đức ) là một thành viên cao cấp tại Viện Cato và Phó Tổng thống cho chương trình quốc tế tại Mạng Atlas 

Tags: quốc gia