Seminar số 1 với chủ đề “Bất bình đẳng trong giáo dục” mong muốn mang tới những góc nhìn khác nhau về sự bất đẳng trong giáo dục, từ những vấn đề mang tính lý thuyết như bình đẳng là gì, bình đẳng trong giáo dục là gì? Vì sao có hiện tượng bình đẳng, bất bình đẳng trong giáo dục và điều đó ảnh hưởng gì tới cách thức tổ chức nền giáo dục?... Tới những vấn đề về chính sách giáo dục gây nhiều tranh cãi về tính bình đẳng của nó như cộng điểm vùng miền, dân tộc; phân biệt giữa trường công lập và trường tư; chênh lệch đầu tư cho giáo dục cho các địa phương khác nhau… 
►Vì số lượng người tham dự có hạn, anh/chị vui lòng đăng ký tham dự seminar tại đây: https://goo.gl/KEcLUL

Để giúp buổi seminar có thêm nhiều góc nhìn khác nhau, chúng tôi rất mong nhận được các bài tham luận đóng góp cho chủ đề từ phía anh/chị. Anh/chị có thể gửi bài tham luận sơ bộ theo nhóm (tối đa 3 người) trước ngày 29/7/2016 qua email: reading.fgroup@gmail.com. Những bài tham luận tốt sẽ được trình bày tại seminar và nhận được phần quà từ ban tổ chức. Giải nhất 500.000đ, giải nhì 300.000đ, giải ba 200.000đ.
Nhóm Đọc luôn chào mừng những thành viên mới muốn tham gia các hoạt động của nhóm. Chỉ cần các bạn thể hiện sự nhiệt huyết của mình, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và mời bạn tham gia các hoạt động của nhóm Đọc cũng như F-Group.
F-Group Việt Nam:
►Website: http://thitruongtudo.org.vn/
►Fanpage: https://www.facebook.com/FGroupVietNam/?fref=ts.
►Email: fgroupvietnam@gmail.com