GIAO LƯU HC THUT VỀ THỊ TRƯỜNG TỰ DO TRONG XÃ HỘI TRI THỨC

Chủ đề 2: Công nghệ cao và tự do

Mục đích – Ý nghĩa

  Năm 2014, chương trình Giao lưu học thuật giữa F-Group và CLB sinh viên Nghiên cứu Khoa học được tổ chức nhằm tạo một không gian cởi mở để các thành viên F-Group cũng như các bạn sinh viên cùng tìm hiểu, thảo luận về những vấn đề nền tảng của nền kinh tế thị trường.

 Tiếp nối những chương trình hết sức thành công của năm 2014, Giao lưu học thuật 2015 với chủ đề “Thị trường tự do trong xã hội tri thức” được thiết kế theo hướng mở hơn, để tất cả các thành viên tham gia ngoài việc tìm hiểu còn có cơ hội được nói lên ý kiến của mình về các vấn đề mà chúng tôi đã xây dựng theo từng chương trình. Cụ thể:

  •  Quý I: Vấn đề sở hữu trí tuệ trong nền kinh tế tri thức
  • Quý II: Công nghệ cao và tự do
  •  Quý III: Tự do và bảo mật cá nhân trong thời đại số
  • Quy IV: Tương lai của giáo dục trong xã hội tri thức

  Đây không phải là một khóa học để giải giải thích những vấn đề kinh tế cụ thể. Thay vì đó, buổi giao lưu sẽ hoàn toàn là nơi để các thành viên được đưa ra và trao đổi ý kiến riêng của mình về từng vấn đề cụ thể đã được nêu trên.

 Chương trình Giao lưu học thuật Quý 2 – 2015 với chủ đề “Công nghệ cao và tự do” sẽ mở ra không gian trao đổi và thảo luận về công nghệ cao cũng như vai trò của nó trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và thúc đẩy sự tự do.

Thành phần tham gia

  • Quy mô tham dự: 30 người
  • Các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội
  • Các bạn sinh viên đang tham gia hoạt động tại F-Group.

Thời gian – Địa điểm

Thời gian: Thứ bảy & Chủ nhật, 27-28/06/2015

 Địa điểm: Ba Vì – Hà Nội (Ban tổ chức sẽ đưa đón các bạn từ Hà Nội tới địa điểm tổ chức và trở về)

Phí tham dự: 200.000VNĐ/người. (Việc nộp phí tham gia chương trình chỉ có ý nghĩa giúp chúng tôi xác định việc bạn sẵn sàng và thật sự có mong muốn tham gia hay không, chúng tôi sẽ gửi bạn lại bạn 100.000 VNĐ ngay sau khi kết thúc chương trình) 

 

Cách thức đăng ký tham gia

Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn gửi CV về email fgroupvietnam@gmail.com với tiêu đề [Họ tên - Đăng ký tham gia Giao lưu học thuật]. Chúng tôi rất khuyến khích các bạn có trình bày rõ lí do đăng ký tham gia và những mong muốn của bạn khi tham gia chương trình

Thời hạn đăng ký: 21h, 20/06/2015

 

Vui lòng liên hệ 0945.184.905 (Nguyễn Lan) để biết thêm thông tin chi tiết.

F-Group.