16h30 – 18h00 thứ sáu ngày 29/03/2013

Phòng Hội thảo, tầng 12, Viện Kinh tế Việt Nam, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Phí tham dự: 20.000 VND/người (phí bao gồm tài liệu + nước uống, miễn phí với thành viên)

 

Các bạn thân mến, tiếp nối dòng chảy của chủ đề “tự do kinh tế và thịnh vượng” trong quí I, seminar tháng 3 của F Group sẽ cung cấp những góc nhìn mới, có tính thực tiễn và ứng dụng cao về quá trình tự do hóa thương mại tại Việt Nam. Quá trình tự do hóa thương mại tại Việt Nam diễn ra mạnh mẽ từ thời kì Đổi Mới đã có tác dụng cởi trói cho thị trường, thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng và mang lại thịnh vượng thể hiện qua sự cải thiện mức sống đáng kể của người dân. Tuy vậy, quá trình tự do hóa thương mại đang gặp những trở ngại gì? Vai trò và sự can thiệp của chính phủ trong nền kinh tế có những tác dụng và hệ lụy như thế nào? Các thay đổi thể chế, chính sách có thực sự tác động tới sự tăng trưởng của các địa phương hay không? Đó chính là các câu hỏi nghiên cứu đầy thú vị mà các nghiên cứu của nhóm đã đặt ra và có tham vọng trình bày những kiến giải riêng trong seminar.

 

Seminar có sự tham gia của các khách mời chuyên gia: Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Anh, Kinh tế trưởng Trung tâm Nghiên cứu chính sách và phát triển DEPOCEN,  tiến sỹ Nguyễn Tú Anh, Phó trưởng ban Kinh tế Vĩ Mô, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương. Bên cạnh đó, seminar tạo môi trường tự do, thẳng thắn cho các thảo luận, tranh luận chuyên sâu về các nội dung gắn với chủ đề.

 

Đ nhận được hỗ trợ tốt nhất từ BTC vui lòng đăng kí tham dự tại đây

Hạn đăng kí: 23h, thứ tư ngày 27/03/2013

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mr. Kiên (Di động:0983925891)

 

 


 

 

-------------------------

F-Group là một nhóm được hình thành bởi những cá nhân mong muốn mưu cầu tri thức, khám phá và chia sẻ những giá trị của thị trường và tự do. Hoạt động của F-Group dựa trên nguyên tắc thượng tôn cá nhân; quan điểm cá nhân của mọi thành viên đều được tôn trọng; sự thăng tiến nghề nghiệp và địa vị xã hội của từng thành viên là sức mạnh của F-Group. F-Group là diễn đàn để hỗ trợ các thành viên phát triển các công cụ và kỹ năng tư duy và bày tỏ quan điểm của mình; là mạng lưới để các thành viên tìm kiếm bằng hữu và đồng nghiệp để hỗ trợ sự thăng tiến trong nghề nghiệp và địa vị xã hội. Tìm hiểu thêm về F-Group tại đây.