Chiều ngày 31/7, F-reading Seminar số 1-2016 “BẤT BÌNH ĐẲNG TRONG GIÁO DỤC” đã được tổ chức tại tầng 2, tòa nhà Kinh Đô, số 292 Tây Sơn, Hà Nội. Rất nhiều kiến thức bổ ích đã được chia sẻ bởi khách mời anh Đinh Tuấn Minh – chuyên gia nghiên cứu về kinh tế và chính sách, cùng góp mặt của rất nhiều các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học, tổ chức phi chính phủ, công ty khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Ảnh: Mọi người đang tập trung lắng nghe các diễn giả


Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến trái chiều từ các diễn giả và những vị khách tham gia về những bất bình đẳng giáo dục tồn tại trong xã hội hiện nay như vấn đề cho điểm của giáo viên, sự bất bình đẳng giữa thu nhập và học phí, cơ chế tổ chức nhiều bất cập…

Ảnh: Diễn giả Nguyễn Mạnh Hà trình bày tham luận về bất bình đẳng trong việc cho điểm sinh viên.

Với giới hạn về thời gian, hội thảo đã kết thúc nhưng những cuộc tranh luận học thuật mới chỉ bắt đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra một không khí giao lưu trao đổi cởi mở và bổ ích hơn nữa trong những seminar tiếp theo và hy vọng rằng sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều bạn ham mê khoa học.

Ảnh: Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi hội thảo


Nhóm Đọc F-Group xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả vị khách tham dự ngày hôm nay. Sự nhiệt tình của các bạn chính là động lực để nhóm tiếp tục tổ chức những buổi seminar thú vị hơn nữa. 

Cùng chờ đón các chương trình tiếp theo của F-group các bạn nhé!
------
Thông tin liên hệ:
►F-reading Community:https://www.facebook.com/groups/1135652953124591/
►Website: http://thitruongtudo.org.vn/
►Sự kiện: https://www.facebook.com/events/727039547434408/
►Fanpage: https://www.facebook.com/FGroupVietNam/?fref=ts.
►Email: fgroupvietnam@gmail.com