Trong hai ngày 6-7/8/2016, F-Group đã tổ chức thành công chương trình giao lưu học thuật với chủ đề "Các quan điểm tự do đã tác động đến giáo dục hiện đại như thế nào?" tại khu resort Family, Ba Vì, Hà Nội.

Chuyến đi trở nên rất thú vị với sự tham gia của các thành viên, bạn hữu F-Group và các bạn sinh viên trong các câu lạc bộ nghiên cứu của các trường đại học khối kinh tế tại Hà Nội.

  

Ảnh: Khi đoàn vừa tới địa điểm Family resort, Ba Vì, Hà Nội

 

Có nhiều vấn đề được bàn luận xung quanh chủ đề chuyến đi như: Đâu là điểm phân biệt giữa người trưởng thành và chưa trưởng thành? Tư duy giáo dục cho người trưởng thành tại các trường đại học và người chưa trưởng thành tại các trường phổ thông khác nhau như thế nào? Có nên trợ cấp cho giáo dục và bằng phương thức nào?... Ngoài ra còn có những kiến thức thực tế bổ ích được chia sẻ giúp các bạn sinh viên học tập tốt hơn trong thời đại công nghệ thông tin.

Ảnh: Mọi người đang tập trung lắng nghe anh Đinh Tuấn Minh nói về tư tưởng giáo dục Khai sáng

Bên cạnh học hành hăng say, các thành viên cũng “chơi” rất nhiệt tình. Buổi tối đàn hát, ảo thuật, chơi ma sói đến 1h sáng…5h sáng ngủ dậy chơi tiếp. Từ khi lên xe tới khi trở về Hà Nội là những khoảng thời gian đầy ắp tiếng cười và kỷ niệm đẹp.

Ảnh: Trò chơi “Ma sói” đã thu hút mọi người đến tận 1h sáng

 

Ảnh: Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi trở về điểm tập kết.

Để có được sự thành công của chuyến đi này, F-Group xin chân thành cảm ơn những kiến thức quý báu từ anh Đinh Tuấn Minh và anh Nguyễn Minh Cường và đặc biệt là sự hưởng ứng từ các thành viên, bạn hữu F-Group, các bạn sinh viên trong các câu lạc bộ nghiên cứu của các trường đại học khối kinh tế tại Hà Nội.

 

F-Group luôn chào mừng tất cả thành viên, bạn hữu và mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong những hoạt động tiếp theo của chúng tôi.
 

Một số phản hồi từ các bạn tham gia

“Cởi mở, vui vẻ và có sự sáng tạo” – Nguyễn Mạnh Hà, Giảng viên đại học Việt Hung

 “Chương trình bổ ích, tạo ra một môi trường tốt cho những người trẻ tư duy và phát huy những điểm mạnh của bản thân” - Nguyễn Hồng An, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

 “Chương trình rất bổ ích, vui vẻ và thân thiện, đặc biệt là các thành viên tham gia, đều là những người rất giỏi và có khả năng truyền cảm hứng cho thành viên còn lại. Chủ đề của chương trình khá hay, có tính ứng dụng cao. Cảm ơn FG đã tổ chức một chương trình ý nghĩa” – Đinh Hồng Hạnh, ĐH Kinh tế Quốc dân

“Chương trình đề cập đến một vài vấn nạn của giáo dục hiện nay và giải pháp khắc phục. Đây là một chủ đề rất hay và thực tế. Chủ đề thu hút sinh viên và giáo viên,những ai quan tâm đến giáo dục Việt Nam” – Nguyễn Thị Tỉnh, học viên

-----------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/FGroupVietNam/
Website: http://thitruongtudo.org.vn/
Email. fgroupvietnam@gmail.com.