Chương trình Giao lưu học thuật lần 1 năm 2015 giữa F-Group và các CLB sinh viên nghiên cứu khoa học: CLB Kinh tế trẻ YEC (ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN), CLB Nghiên cứu Khoa học SRC (Học viện Ngân hàng), CLB Nghiên cứu Khoa học YES (ĐH Kinh tế Quốc dân), CLB Sở hữu trí tuệ (ĐH Ngoại Thương) với chủ đề "Vấn đề sở hữu trí tuệ trong nền kinh tế tri thức" đã diễn ra vào ngày 28 - 29/3 tại Mai Châu, Hòa Bình.

 

 

Chương trình là nơi mà các bạn sinh viên có thể thoải mái chia sẻ quan điểm, ý kiến của mình về các vấn đề kinh tế đang diễn ra trong đời sống, khuyến khích sự sáng tạo và những ý tưởng mới.

Nhằm phát huy được sự sáng tạo cũng như tư duy logic trong việc giải thích, lý giải các vấn đề về sở hữu trí tuệ trong nền kinh tế tri thức, các bạn sinh viên được tham gia làm việc nhóm, trình bày ý tưởng, quan điểm của nhóm thông qua những hình vẽ hoặc sơ đồ.

 

Nhóm 1 - Freedom

 

Nhóm 2 - Future

Các nhóm trình bày sản phẩm của mình:

 

 

 

 

BTC xin cảm ơn nhà tài trợ, giảng viên, các anh chị và các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia, hết mình trong các hoạt động học thuật cũng như các hoạt động giao lưu, góp phần tạo nên một chương trình nhiều ý nghĩa, bổ ích, nhiều niềm vui và những trải nghiệm thú vị

 

 

Xem toàn bộ ảnh về chương trình tại fanpage F-Group